Chi bộ Ban Dân tộc công bố Quyết định kết nạp Đảng viên mới

Cập nhật lúc: 14:35 21/12/2023

Thực hiện Quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, chiều ngày 21/12/2023 tại Trụ sở Ban Dân tộc tỉnh, Chi bộ Ban Dân tộc trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Thị Hà - Chuyên viên Phòng Chính sách Dân tộc.

Tham dự Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí H’Yâo Knul - Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Dân tộc, các đồng chí trong Cấp ủy chi bộ, lãnh đạo Ban, Ban Chấp hành công đoàn, cùng toàn thể đảng viên trong chi bộ.

Được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, cùng sự giúp đỡ, rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí trong BCH công đoàn, BCH chi đoàn, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng Trần Thị Hà đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Ban Dân tộc. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi ủy, Phó Bí thư Chi bộ - Đồng chí Lê Ngọc Vinh đã công bố Quyết định kết nạp đảng viên và đồng chí H’Yâo Knul - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hà.

Sau khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Trần Thị Hà tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí H' Yâo Knul, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Trần Thị Hà

Các đồng chí Cấp ủy chi bộ chúc mừng đồng chí Trần Thị Hà, đảng viên mới

Thay mặt Chi bộ, đồng chí H’Yâo Knul - Bí thư Chi bộ nhấn mạnh, trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam là niềm vinh dự to lớn, song đó cũng là nhiệm vụ hết sức nặng nề. Bí thư Chi bộ đề nghị đồng chí Trần Thị Hà luôn phải ghi nhớ và thực hiện đầy đủ 4 nhiệm vụ của người Đảng viên: Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng; Không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, năng lực công tác, phẩm chất chính trị; Liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của Nhân dân; Tham gia xây dựng, bảo vệ đường lối, chính sách và tổ chức của Đảng…

Đồng chí Trưởng ban, Bí thư Chi bộ cũng đề nghị các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ Ban Dân tộc tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị Trần Thị Hà phấn đấu trở thành đảng viên chính thức của Đảng. Đồng thời đề nghị đồng chí Trần Thị Hà cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa trong công tác và rèn luyện, nắm vững các Nghị quyết của Đảng, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của Chi bộ hằng tháng để cùng với những đồng chí Đảng viên trong Chi bộ tổ chức triển khai nghiêm túc, có kết quả, góp phần xây dựng cơ quan ngày càng lớn mạnh hơn./.

T/h: Tuyên truyền và Địa bàn