Chi bộ Ban Dân tộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025

Cập nhật lúc: 09:39 15/05/2020

Dự Đại hội có đồng chí Trần Quang Tân, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp, đến tham gia và chỉ đạo Đại hội, các đồng chí đảng viên Chi bộ, đại diện Công đoàn, đoàn viên, quần chúng ưu tú của cơ quan.

Đồng chí Trần Quang Tân - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí H' Yâo Knul - Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2015-2020, phát biểu khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2015-2020; báo cáo kiểm điểm cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2025; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào các dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2025 và một số báo cáo khác liên quan đến Đại hội.

Theo Báo cáo trình Đại hội, trong nhiệm kỳ 2015 - 2020, cấp ủy Chi bộ đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của đơn vị, phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm của từng đảng viên trong xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác chuyên môn, tham mưu đúng, đủ, kịp thời cho các đồng chí Cấp ủy, tập thể Lãnh đạo Ban. Công tác kiểm tra, giám sát, nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ đạt kết quả tốt, duy trì đều đặn sinh hoạt Chi bộ định kỳ. Các đảng viên Chi bộ đã đồng tâm, đồng sức, xây dựng cơ quan, đơn vị văn hóa, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động trong nhiệm kỳ qua. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Trần Quang Tân, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao nội dung các báo cáo của Chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, thể hiện tinh thần đoàn kết, thống nhất, chung sức chung lòng vì mục tiêu xây dựng Chi bộ vững mạnh, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị. Các mặt công tác Đảng của đơn vị trong nhiệm kỳ qua đều đạt kết quả tốt, đúng quy định, đúng kế hoạch. Về phương hướng nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020-2025, đồng chí Trần Quang Tân đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp có tính đột phá, chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; tổ chức sinh hoạt chuyên đề thường xuyên; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; chú trọng công tác phát triển đảng; tiếp tục xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Trần Quang Tân - Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, phát biểu chỉ đạo Đại hội
Đại hội đã tiến hành bầu trực tiếp Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, đồng chí H’ Yâo Knul được bầu tái cử chức danh Bí thư Chi bộ; đồng chí Lê Ngọc Vinh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Đồng chí Trân Quang Tân tặng hoa chúc mừng Cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025
Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí H’ Yâo Knul - Bí thư Chi bộ đã cảm ơn các ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể Chi bộ Ban Dân tộc khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Ban Dân tộc  nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã được 100% đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.
 

T/h: Lê Minh Sơn